Cách bài trí giường ngủ hợp với phong thủy nhất

Thứ sáu - 02/06/2017 03:19
Giường ngủ không chỉ là không gian nghỉ ngơi đơn thuần mà còn cho hạnh phúc của gia đình, tài vận của gia đình nên chắc chắn không được bỏ qua yếu tố phong thủy trong phòng ngủ gia đình.
Cách bài trí giường ngủ hợp với phong thủy nhất

Giường ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc do vậy khi bài trí giường ngủ, gia đình bạn nên chú ý đến vận mệnh để lựa chọn cách bài trí mang lại điều tốt lành cho các thành viên trong gia đình.
 

Bài trí giường ngủ

Cách bài trí giường ngủ hợp với phong thủy nhất

 

Đầu tiên bạn cần sắp xếp cách bài trí giường ngủ cho hợp phong thủy. Chúng ta đều biết rằng, phòng ngủ trong mỗi gia đình là không gian đặc trưng riêng tư, thể hiện quan điểm về mái ấm gia đình.

Do vậy, nếu biết cách chọn hướng, bài trí giường ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Nếu gia chủ không sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy thì có thể gặp phải những bất lợi về sức khỏe, sự bất ổn định trong gia đình và công việc.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy phải tạo được cảm giác thoải mái, lưu thông tốt các luồn khí. về mặt phong thủy thì phải bố trí đảm bảo sự lưu thông tốt về các luồn khí, tạo cảm giác thoải mái. Đảm bảo sự thông thoáng, ánh sáng đầy đủ vào ban ngày và có thể giảm được cường độ ánh sáng, khí lưu thông quá nhiều vào đêm. các vật dụng trong phòng ngủ, gia chủ cũng nên chú ý bố trí hợp với phong thủy để mang lại điều tốt lành và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đặt giường ngủ tại khu vực tránh xa hoặc theo đường chéo so với cửa ra vào, nhưng không phải thẳng hàng với nó. Khi nằm trên giường bạn sẽ có thể trông thấy được cửa ra vào, nhưng không ngay hàng với nó. Cho dù là cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm hoặc cửa tủ quần áo, chiếc giường của bạn không được thẳng hàng với bất kỳ một chiếc cửa nào trong phòng ngủ, hoặc quá nhiều khí sẽ chảy về phía giường ngủ. Đối với các vật dụng khác trong phòng ngủ như gối, kệ giường, đèn đọc sách … bạn nên đặt có đôi, có cặp, dù bạn là người độc thân hay đã lập gia đình.

Bởi theo phong thủy, điều này rất quan trọng để thể hiện tính cân bằng và sự hòa hợp nhất định.
 

Tư vấn hướng bài trí giường ngủ để gia chủ mệnh Thủy phát tài

Giường ngủ
 

Theo phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi bài trí giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp.

Theo đó, trong phong thủy bài trí giường ngủ, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Ngoài ra, theo phong thủy, việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ.

Vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy đồ dùng trong phòng ngủ cửa người mệnh Thủy cũng đảm bảo quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Ngoài màu sắc vật dụng hợp thì cũng cần chú ý đến vật liệu và hình dáng của đồ dùng trong phòng ngủ thích hợp.

Điều này giúp bạn cải thiện được nguồn năng lượng đáng kể trong phòng ngủ. Màu sắc nội thất, gia chủ mệnh Thủy có thể chọn các vật dụng màu xanh, đen, ánh kim để tăng vượng khí và tránh các màu nâu, đất trong phòng. Vật liệu nên dùng là đồ kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Như vậy cách bài trí giường ngủ họp phong thủy rất đa dạng tùy từng ngôi nhà và chủ nhà mà có mỗi hướng phong thủy khác nhau cũng như tùy từng mệnh mà có cách bài trí khác nhau. 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây